Những ai nên sử dụng bao cao su?

Tất cả nam giới đều nên sử dụng bao cao su dù cho đối tượng quan hệ tình dục của bạn là nam hay nữ. Với những người có quan hệ tình dục với người khác giới, chưa muốn có con thì bao cao su thực sự là một giải pháp hoàn hảo. Còn đối với những người quan hệ tình dục đồng giới, đừng nghĩ rằng bao cao su là không thực sự cần thiết. Quan hệ tình dục đồng giới vẫn cần có bao cao su để ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục.

Và dù cho bạn lựa chọn quan hệ tình dục bằng cách nào, bằng miệng, hậu môn hay quan hệ tình dục xâm nhập thì đều cần đến bao cao su.

Khi nào nên sử dụng bao cao su?

Bất cứ khi nào bạn có ham muốn tình dục và muốn thực hiện “chuyện ấy” là lúc bạn cần tới bao cao su. Điều này cần được áp dụng ở mọi tư thế, mọi hình thức quan hệ. Trong thực tế, cách tốt nhất là luôn mang theo bao cao su bên mình để phòng trường hợp bạn “nổi hứng” một cách bất chợt.

nhung ai nen su dung bao cao su? - 1
Quan hệ tình dục đồng giới vẫn cần có bao cao su để ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục. (Ảnh minh họa)

Bài liên quan: 
Những việc phải làm khi bao cao su rách giữa “cuộc yêu”
Cách chọn bao cao su cho “chuyện yêu” không nhàm chán
10 điều bạn không bao giờ nên làm với bao cao su
Hướng dẫn từng bước khi sử dụng bao cao su nữ
Tại sao phải sử dụng bao cao su?

Tất cả chúng ta đều biết, bao cao su là biện pháp tránh thai hiệu quả nhất từng được nhân loại phát minh ra. Bao cao su được sử dụng ít nhất 400 năm qua nhưng phổ biến từ năm 1930. Bao cao su cũng là biện pháp tốt nhất để phòng tránh HIV và các bệnh lây qua đường tình dục.

Nếu sử dụng bao cao su đúng cách, tỉ lệ ngừa thai và ngừa bệnh tình dục hiệu quả đến 97%. Bao cao su không giống như các biện pháp tránh thai khác, nó không có tác dụng phụ làm mất cân bằng nội tiết tố hay tăng cân như thuốc tránh thai.

Sự thật về bao cao su làm giảm khoái cảm?

Điều này được “bàn tán” trong nhiều năm qua và có nhiều lí do để người ta tin vào điều đó. Nhưng thực tế là nó đang thay đổi. Để thay đổi suy nghĩ này, các nhà nghiên cứu đã sáng tạo ra loại sản phẩm bao cao su như chấm, gân hoặc bao cao su siêu mỏng để làm tăng khoái cảm. Ngay cả khi nó có giảm đi một vài phần trăm nhỏ so với cảm giác thật thì hãy suy nghĩ rằng nó làm tăng cơ hội phòng tránh có thai ngoài ý muốn và bệnh tình dục gấp cả trăm lần, điều đó thực sự hữu ích hơn nhiều.

nhung ai nen su dung bao cao su? - 2
Ngay cả khi nó có giảm đi một vài phần trăm nhỏ so với cảm giác thật thì hãy suy nghĩ rằng nó làm tăng cơ hội phòng tránh có thai ngoài ý muốn và bệnh tình dục gấp cả trăm lần, điều đó thực sự hữu ích hơn nhiều. (Ảnh minh họa)

Không thể duy trì sự cương cứng, không thể xuất tinh với bao cao su, đó có phải là sự thật?

Một số người phàn nàn rằng họ gặp khó khăn với vấn đề duy trì sự cương cứng hoặc xuất tinh khi mang bao cao su. Nhưng những vấn đề này không phải là đa số và vấn đề chính là bạn đã không có một sự lựa chọn phù hợp với mình. Bạn nên chọn bao cao su phù hợp với kích cỡ “cậu bé”, việc mang bao cao su quá chật hoặc quá lỏng sẽ gây ra cảm giác khó duy trì cương cứng là đương nhiên.
Theo eva.vn/