30-05-2019

Sextoy - Phải hiểu mới dùng

Sextoy hay còn gọi là đồ chơi, dụng cụ tình dục, phục vụ cho hoạt động tình dục của con người với mong muốn các dụng cụ này giúp người ta thỏa mãn hơn hoặc thậm chí có lúc chúng còn là đồ thay thế cho “đồ thật”.
19-08-2016

Những ai nên sử dụng bao cao su?

Tất cả nam giới đều nên sử dụng bao cao su dù cho đối tượng quan hệ tình dục của bạn là nam hay nữ. Với những người có quan hệ tình dục với người khác giới, chưa muốn có con thì bao cao su thực sự là một giải pháp hoàn hảo. Còn đối với những người quan hệ tình dục đồng giới, đừng nghĩ rằng bao cao su là không thực sự cần thiết. Quan hệ tình dục đồng giới vẫn cần có bao cao su để ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục.
19-08-2016

Bao cao su gai có tác dụng gì? có gây đau không?

Bao cao su gai là một loại bao cao su có các chấm nổi hay hạt nổi xung quanh hoặc ở phần đầu của thân bao. Các hạt nổi này có thể to (nhô hẳn lên và có thể nhìn rất rõ) hoặc rất nhỏ chỉ là các chấm chấm li ti nổi lên và phải nhìn kỹ mới thấy. Về cơ bản chất liệu của các hạt gai nổi này đồng nhất với chất liệu của bao cao su.
13-04-2016

Dùng bao cao su 1 năm sẽ vô sinh?

Em và bạn trai sử dụng bao cao su khi quan hệ nhưng em sợ nếu duy trì lâu em sẽ vô sinh.
18-02-2016

Bao cao su có máy rung dành cho nữ giúp đạt cực khoái.

Công ty IXu ở bang Michigan (Mỹ) vừa cho ra đời loại bao cao su có máy rung dành cho nữ, có khả năng mang đến cực khoái 100% cho chủ nhân của nó.
18-02-2016

Một 'áo mưa' lên đỉnh 3 lần

Một hãng sản xuất bao cao su ở Berlin (Đức) đã phải ra tòa vì lời cam kết sẽ giúp người dùng “lên đỉnh hàng loạt”.
04-01-2016

8 yếu tố làm khó quý ông trong "chuyện ấy"

Các loại biên lai ATM, thẻ hành lý sân bay, vé số in trên giấy nhiệt, vật đựng đồ ăn bằng nhựa cứng, các loại thực phẩm đóng hộp chứa nhiều BPA có thể khiến “súng” quý ông suy giảm chức năng.
04-01-2016

Bao cao su mới cho cảm giác thật "như không mang"

Các nhà khoa học Úc tại ĐH Wollongong đang thiết kế một loại bao cao su mới được cho là siêu bền chắc, tạo cho người dùng có cảm giác như không mang bao cao su.
01-01-2016

Bao cao su - Vua của các biện pháp tránh thai

Có rất nhiều lý do khiến bao cao su là lựa chọn ưu việt nhất trong các biện pháp tránh thai
31-12-2015

Hậu quả của việc sử dụng bao cao su không đúng cách

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục được xem là một biện pháp ngừa thai an toàn và hiệu quả. Không những thế, bao cao su còn được ví như một "hiệp sĩ" bảo vệ bạn tránh khỏi HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
31-12-2015

Công dụng ngoài sức tưởng tượng của... bao cao su

Bao cao su ngoài tác dụng bảo vệ khi quan hệ tình dục mà còn có nhiều lợi ích bất ngờ khác như chườm đá, làm bong bóng, hút nọc độc rắn...
30-12-2015

Bao cao su siêu mỏng là gì?

Bao cao su siêu mỏng là loại bao như thế nào? Làm thế nào để phân biệt và lựa chọn khi bao cao su siêu mỏng.