Bao cao su có máy rung dành cho nữ giúp đạt cực khoái.

Công ty IXu ở bang Michigan (Mỹ) vừa cho ra đời loại bao cao su có máy rung dành cho nữ, có khả năng mang đến cực khoái 100% cho chủ nhân của nó.

Trang Medical Daily ngày 14.4 đưa tin, loại bao cao su nữ kết hợp đồ chơi tình dục này có tên gọi VA w.o.w, vành ngoài của nó (ngoài âm đạo) hình trái tim hoặc ngôi sao có thể điều khiển cho rung được khi "giao ban" bằng Bluetooth. Nhờ vậy mà loại bao cao su công nghệ cao này không chỉ cung cấp độ an toàn trong “giao ban” mà còn bảo đảm cả việc đạt được cực khoái.

Đây cũng là tiêu chí cho cuộc thi về cuộc cách mạng bao cao su của Quỹ Gates: “Một loại bao cao su mới người ta thích sử dụng - thậm chí còn thích hơn cả việc không dùng bao”.

Tương tự bao cao su nữ khác, VA w.o.w có thể được chèn vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục 8 tiếng, trong khi vòng ngoài ngăn không cho nó bị đẩy vào bên trong âm đạo khi quan hệ.

So với các loại bao cao su khác trên thị trường, bao cao su này đảm bảo đạt được cực khoái, dựa trên một cuộc khảo sát người dùng. Theo công ty IXu, trong số 50 phụ nữ trong độ tuổi từ 20 - 40 tham gia nghiên cứu, 70% đạt được cực khoái vào lần sử dụng đầu tiên, 84% đạt được cực khoái khi sử dụng lần thứ hai, và 100% đều cực khoái khi sử dụng lần thứ tư.

Loại bao cao su có máy rung này còn đợi sự chấp thuận của Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm - FDA (Mỹ). Với thị trường châu Âu, có lẽ phải chờ thêm từ 12 - 18 tháng nữa mới có "hàng" cho chị em.

Ngọc Lam